Các chiến binh đưa ra bản cập nhật lạc quan về Andre Iguodala

Golden State Warriors vẫn chưa loại trừ sự trở lại của tiền đạo kỳ cựu Andre Iguodala, với việc cầu thủ 39 tuổi này đang tiếp tục hồi phục sau khi bị gãy cổ tay trái trong trận đấu với Phoenix Suns vào ngày 13 tháng 3.

Chiến thắng của các nhà đương kim vô địch trong Ván 7 của loạt trận đầu tiên của họ không chỉ đảm bảo mùa giải của họ tiếp tục diễn ra mà còn mang đến cho Iguodala cơ hội bên ngoài để trở lại sân đấu một lần nữa trước khi giải nghệ không thể tránh khỏi.

Golden State Warriors đã đưa ra thông tin cập nhật về chấn thương lạc quan của Andre Iguodala, với cựu MVP NBA Finals sắp trở lại sau khi bị gãy cổ tay.

Warriors cũng sẽ phải vượt qua Los Angeles Lakers nếu muốn Iguodala hoàn thành màn lội ngược dòng của mình. Golden State cung cấp một bản cập nhật về cựu binh 19 tuổi bước vào Ván 3 với loạt trận hòa 1-1.

“Tiền đạo Andre Iguodala, người bị gãy cổ tay trái vào ngày 13 tháng 3 trong trận đấu với Phoenix Suns, đã được cho phép tăng cường luyện tập trên sân và dự kiến ​​​​sẽ tham gia luyện tập cùng đội vào một thời điểm nào đó vào tuần tới.”

Andre Iguodala của Golden State Warriors đã nói chuyện với các quan chức vào đầu mùa giải này. (Ảnh của Thearon W. Henderson/Getty Images)

Sau khi chọn trở lại Warriors một mùa giải trước sau chức vô địch lần thứ tư vào năm 2022, Iguodala chỉ chơi tám trận trong mùa giải thông thường do sự căng thẳng trong 19 năm thi đấu tại giải đấu đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ thể anh.

Vị trí của Iguodala trong danh sách này luôn thiên về năng lực thi đấu của anh ấy, với kinh nghiệm và khả năng lãnh đạo của anh ấy là vô giá. Điều đó chỉ tăng lên trong vòng loại trực tiếp với việc nhà vô địch bốn lần liên tục ngồi trên băng ghế dự bị của Warrior.

Kế tiếp: Dự thảo NBA: Lựa chọn thứ 19 của Golden State Warriors có thể hạ gục một người bảo vệ ghi điểm khác

Iguodala sẽ vẫn là khán giả của loạt trận ở vòng hai với Lakers, nhưng anh ấy có thể trở lại tham dự trận Chung kết Hội nghị nếu Warriors tiến lên. Golden State sẽ đối đầu với Denver Nuggets hoặc Phoenix Suns, với đội trước đó đang dẫn trước 2-1 sau ba ván đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *