Chiến binh: 5 mục tiêu đặc vụ miễn phí từ vòng đầu tiên bị mất

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Hiện đang phải đối mặt với tỷ số thua 1-3 trước Los Angeles Lakers, Golden State Warriors gần như không còn hơi thở trong cuộc săn lùng chức vô địch NBA liên tiếp, nhưng trong khi mùa giải của họ vẫn còn một chút sức sống, thì không còn nghi ngờ gì nữa. quản lý Bob Myers, một mắt đã tập trung vào những gì chắc chắn sẽ là một mùa giải quan trọng.

Bỏ qua các cuộc đàm phán hợp đồng của riêng Myers, Warriors có một số quyết định quan trọng để bắt đầu với cầu thủ tự do chuyển tiếp Draymond Green. Ngoài ra, Golden State có một số lỗ hổng mà họ sẽ tìm cách lấp đầy với khả năng tài chính hạn chế của mình.

Mùa giải vừa kết thúc với tám trận thua trong trận play-off ở vòng đầu tiên, và cùng với đó là cơ quan miễn phí cho một số cầu thủ mà Golden State Warriors có thể nhắm đến.

Các Chiến binh sẽ không thể khiến bất kỳ cơ quan tự do lớn nào di chuyển vào mùa giải này, nhưng họ sẽ không phải làm vậy với cốt lõi của họ vẫn còn khéo léo giả sử Green tái ký hoặc tuân theo lựa chọn của anh ấy. Các vấn đề về băng ghế dự bị của Golden State đã được công bố rộng rãi trong mùa giải này và cơ quan tự do sẽ cho họ cơ hội bổ sung vào kho của mình. Dưới đây là năm lựa chọn cho các Chiến binh từ các đội đã bị loại ở vòng đầu tiên của hậu mùa giải:

1. Món cà ri Seth

Ý nghĩ về việc anh em nhà Curry thi đấu cùng nhau luôn là một viễn cảnh thú vị đối với người hâm mộ NBA, và giờ đây đã có một con đường thực tế để điều đó xảy ra. Seth sẽ là cầu thủ tự do không bị hạn chế trong mùa giải này và rõ ràng sẽ là mục tiêu của nhiều đội đang cần một xạ thủ ba điểm ưu tú.

Curry đang có một mùa giải sa sút cho Brooklyn Nets, với 19,9 phút mỗi trận, mức thấp nhất kể từ mùa giải 2018-19. Anh ấy vẫn sút bóng từ sâu với tỷ lệ hơn 40% trong trung bình 3,8 lần thực hiện, cầu thủ 32 tuổi này vẫn là một trong những mối đe dọa bắt và sút nguy hiểm nhất giải đấu.

Sau hợp đồng 4 năm trị giá 32 triệu đô la, Curry có thể nằm ngoài phạm vi giới hạn giá của Golden State. Tuy nhiên, vì anh ấy vẫn chưa được nếm trải chức vô địch nên anh ấy có thể sẵn sàng giảm giá để gia nhập Warriors. Có lẽ điều thú vị hơn nữa là đây sẽ là lần cuối cùng anh em nhà Curry thi đấu cùng nhau khi cả hai đều ở đâu đó gần với thời kỳ đỉnh cao của mình. Vị trí và kỹ năng của anh ấy không phải là nhu cầu lớn nhất đối với Golden State, nhưng anh ấy có thể là một cầu thủ dự bị có giá trị cho một đội đang gặp khó khăn ở khía cạnh đó trong mùa giải này.

Kế tiếp: Một cặp bắn ba điểm về phía trước

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *