Một số bản nháp giả có Dubs lấy súng bắn tỉa

Đầu tuần này, người ta đã xác nhận rằng Golden State Warriors sẽ thực hiện lượt chọn tổng thể thứ 19 trong NBA Draft 2023. Nếu họ không đổi lượt chọn, đây sẽ là lượt chọn thứ tư ở vòng một của các nhà đương kim vô địch trong ba lượt nháp gần nhất.

Nó hứa hẹn sẽ là một mùa giải lớn cho Warriors, những người có những thiếu sót rõ ràng trong đội hình với hy vọng tiếp tục tranh chức vô địch. Mặc dù Golden State có hàng ở vị trí bảo vệ, nhưng điều đó sẽ không ngăn họ lấy cầu thủ tốt nhất hiện có với lượt chọn tổng thể thứ 19.

Nhiều bản nháp giả khác nhau có Golden State Warriors hạ nhà vô địch NCAA Jordan Hawkins với lượt chọn tổng thể thứ 19 vào cuối năm nay.

Jordan Hawkins vừa tuyên bố tham gia NBA Draft 2023 với tư cách là một phần quan trọng trong chiến dịch tranh chức vô địch NCAA của UConn Huskies. Người bảo vệ 6’5 inch được coi là lựa chọn chắc chắn thành công ở vòng đầu tiên, với mối đe dọa bắn ba điểm của anh ta chỉ tăng lên khi March Madness tiến triển.

Học sinh năm hai có 16 điểm khi bắn 5 ăn 9 (2 ăn 4 từ ba) trong chiến thắng 76-59 của Huskies trước San Diego State Aztecs trong trận chung kết. Hawkins sút xa 21 ăn 42 (50%) trong sáu trận cuối cùng của giải đấu.

Cầu thủ 20 tuổi ghi trung bình 16,2 điểm sau 37 trận (tất cả đều bắt đầu) cho Huskies, ghi 38,8% từ cự ly ba điểm. Hawkins đã chơi một nửa trận đấu (14,7 phút mỗi trận) vào năm thứ nhất của anh ấy, đạt trung bình 5,8 điểm trên tỷ lệ bắn tầm thường.

NBC Sports và NBA Draft.net đều có Warriors lấy Hawkins ở lượt chọn thứ 19 trong bản nháp. Người trước đây đã mô tả anh ấy là “một nhà sản xuất cú sút ưu tú, người có thể đóng góp ngay lập tức vào danh sách NBA.”

Tuy nhiên, Golden State có thể đã may mắn khi Hawkins rơi vào sự lựa chọn của họ, với một số bản nháp giả khác đã đưa anh ta đi trước đó. Fox Sports đã xếp anh ấy ở vị trí thứ 12 chung cuộc trước Oklahoma City Thunder, nói rằng Hawkins có “tiềm năng trở thành lò vi sóng từ trung tâm thành phố bất cứ khi nào anh ấy bước lên sàn.”

Kế tiếp: Kevon Looney của Golden State Warriors gia nhập công ty ưu tú sau Game 3 kinh hoàng

Vẫn còn rất nhiều việc phải làm từ nay đến ngày 22 tháng 6, và quyết định của Warriors chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng bởi cách kết thúc giai đoạn hậu mùa giải của họ. Nếu họ có được Hawkins, thì có lẽ anh sẽ là sự thay thế lâu dài cho Klay Thompson.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *