NBA có ác cảm với Draymond Green

Phần lớn bối cảnh NBA đã tập trung vào Draymond Green trong những ngày gần đây, với việc tiền đạo của Golden State Warriors bị treo giò một trận sau khi húc vào ngực ông lớn của Sacramento Kings, Domantas Sabonis trong Ván 2 của loạt trận đầu tiên của họ.

Nhưng vào cùng ngày Green chấp hành án treo giò, giải đấu đã bị hủy hoại bởi Ván 3 gây tranh cãi hơn giữa Philadelphia 76ers và Brooklyn Nets tại Trung tâm Barclays.

NBA tiếp tục ôm mối hận với Draymond Green của Golden State Warriors sau khi không xử phạt hành vi đá vào háng của Joel Embiid với Nic Claxton.

Sau khi Nic Claxton cố gắng giẫm lên anh ta một cách thiếu tôn trọng trong nửa đầu trận đấu hôm thứ Năm, Joel Embiid đã đáp trả bằng cách đá vào giữa hai chân Claxton. Lựa chọn MVP đã nhận một hình phạt lỗi rõ ràng cho vụ việc, với Báo cáo của Adrian Wojnarowski của ESPN rằng NBA sẽ không thực hiện thêm hành động nào liên quan đến việc đình chỉ.

Trong một thế trận chặt chẽ mà 76ers cuối cùng đã giành chiến thắng để dẫn trước loạt trận 3-0, Claxton bị đuổi khỏi sân trong hiệp hai sau một pha phạm lỗi kỹ thuật thứ hai. Người bảo vệ Philadelphia James Harden cũng bị đuổi khỏi sân vì phạm lỗi gây tranh cãi với một quả phạt đền kép sau khi anh ta đánh vào háng Royce O’Neale. Một lần nữa, NBA sẽ không áp dụng án treo giò đối với cựu MVP.

Trong thời gian nghỉ giữa hiệp, các huyền thoại Shaquille O’Neal và Charles Barkley đều đồng ý rằng cú đá của Embiid tệ hơn cú đánh của Green khiến anh phải bị đuổi khỏi sân và bị treo giò một trận. Đó là một dấu hiệu khác cho thấy giải đấu rõ ràng thiên vị đối với cựu Cầu thủ của năm, một điểm mà họ đã làm rõ khi lưu ý rằng lịch sử trước đây của Green đã giúp xác định án treo giò.

Nói về tập mới nhất của podcast của anh ấyGreen bối rối trước thực tế là án treo giò có thể được đưa ra dựa trên một phần của trận đấu trước, cùng với cuộc trao đổi của anh ấy với một đám đông thù địch ngay sau trận đấu.

“Tôi chưa bao giờ biết bạn có thể bị đình chỉ vì hai điều rõ ràng đã xảy ra bảy năm trước. Tôi cũng không biết bạn có thể bị đình chỉ vì tương tác với những người đã cho bạn đôi chim và hét tên bạn và những lời kinh tởm của bạn.”

Kế tiếp: Golden State Warriors mất thành viên chủ chốt vô địch

Như định mệnh sắp đặt, Green sẽ trở lại thi đấu cho Warriors trong Ván 4 quan trọng gặp Kings vào Chủ nhật, trong khi Embiid sẽ bỏ lỡ ít nhất một trận sau khi bị bong gân đầu gối trong trận thắng ở Ván 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *