Những thách thức tiếp tục đến với Looney bất khả xâm phạm

Nếu Stephen Curry không phải là ban nhạc một người chống lại Sacramento Kings vào Chủ nhật, thì đó chỉ là vì Kevon Looney đã tạo ra một màn trình diễn phục hồi khủng khiếp khác khi Golden State Warriors giành quyền vào vòng hai của NBA Playoffs.

Trong trận đấu được chứng minh là trận đấu xác định loạt trận, Looney đã hoàn thành nhiệm vụ của mình trước trung tâm Kings All-Star Domantas Sabonis, ghi lại hiệu suất phục hồi trên 20 lần thứ ba của anh ấy trong loạt trận trong Ván 7. Nó bao gồm mười bàn cờ khổng lồ khi Warriors cuối cùng cũng gục ngã . đối thủ trẻ hơn trong hiệp hai.

Kevon Looney đã vượt qua Domantas Sabonis trong loạt trận đầu tiên của Golden State Warriors, nhưng một thử thách lớn hơn đang chờ đợi Anthony Davis.

Trong khi nhiều người hâm mộ ấn tượng và ngạc nhiên trước màn trình diễn của Looney trước Sabonis and the Kings, thì cầu thủ 27 tuổi này dường như xử lý nó một cách tự tin – đó là điều được mong đợi ở anh ấy.

Looney không được công nhận rộng rãi là một trong những trung tâm tốt nhất của giải đấu – nhiều Người hâm mộ Sacramento và các nhà phân tích đã chế giễu ý tưởng này hơn là anh ấy phù hợp với loạt phim trước của Sabonis. Họ cũng không đơn độc – anh ấy có thể đã chơi ở nơi khác nếu một đội đã đề nghị cho anh ấy 10-12 triệu đô la mỗi năm trong mùa đại lý miễn phí vào mùa giải trước. Thay vào đó, Warriors đã đưa anh ấy trở lại theo hợp đồng ba năm trị giá 22,5 triệu đô la. đậu phộng.

Với việc Looney ghi trung bình hơn 15 bàn so với cầu thủ phản lưới nhà hàng đầu của giải đấu trong mùa giải thường xuyên, huấn luyện viên trưởng của Golden State, Steve Kerr đã nhanh chóng chồng lên lời khen ngợi ở ông lớn sau chiến thắng ở Ván 7.

“Tôi nghĩ anh ấy kiểm soát rất nhiều trận đấu với những bàn tấn công của mình. Tôi nghĩ Loon là một trong những center tốt nhất giải đấu. Mọi người không biết anh ấy vì anh ấy không úp rổ và bắn ba phát… nhưng anh chàng này là người chiến thắng và anh ấy là một cỗ máy. Chúng tôi sẽ không ở đây nếu không có anh ấy”, Kerr nói.

Trong khi nhiều người lo lắng về việc Warriors thiếu các lựa chọn về quy mô và trung tâm sau khi giao dịch với James Wiseman vào giữa mùa giải, Looney không bao giờ phàn nàn và dường như sẵn sàng chấp nhận thử thách.

Sau khi đánh bại Sabonis, mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn với trận đấu với ngôi sao của Lakers, Anthony Davis. Nó có thể không phải là trận chiến một đối một giống như vậy – Draymond Green sẽ thay thế Davis và các Chiến binh đôi khi có thể cảm thấy thoải mái khi có Looney trên Jarred Vanderbilt – nhưng nó vẫn xuất hiện như một khía cạnh thú vị của những gì chắc chắn sẽ là một một khó khăn. -loạt chiến đấu.

Kế tiếp: Golden State Warriors-Los Angeles Lakers: Lịch trình đầy đủ cho lần lặp lại mới nhất của cuộc so tài Curry-James

Ai nói Looney sẽ không vượt qua thử thách của một trong những ông lớn lành nghề nhất giải đấu? Rốt cuộc, anh ấy đã lấy tất cả trước mặt anh ấy trong 18 tháng qua. Trong một giải đấu mà các ông lớn thường được thi đấu trong những thời điểm căng thẳng của giai đoạn hậu mùa giải, sự linh hoạt của Looney tiếp tục đứng vững trước mọi kiểu chống đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *