Tiền đạo của Suns đã được xác định là mục tiêu FA đầy tham vọng của Warriors

Cân bằng một đội hình bảo vệ đầy đủ sẽ là chìa khóa cho Golden State Warriors trong mùa giải này, đặc biệt là trong việc giải quyết chiều sâu về phía trước sau khi bị loại khỏi vòng loại trực tiếp ở vòng hai, nơi mà sự thiếu hụt về quy mô của họ đã bộc lộ rõ ​​ràng.

Trong khi nhượng quyền thương mại hy vọng sẽ thấy một sự cải thiện đáng kể khác từ Jonathan Kuminga, Warriors vẫn cần một lựa chọn thay thế. Có thể điều đó đến từ một giao dịch bao gồm lượt chọn tổng thể thứ bảy trước đây, nhưng nếu họ muốn tiếp tục đánh cược vào sự phát triển của Kuminga, thì họ sẽ phải thực hiện điều đó thông qua con đường đại lý miễn phí.

Tiền đạo Torrey Craig của Phoenix Suns đã được xác định là mục tiêu tự do đầy tham vọng nhưng khả thi cho Golden State Warriors vào mùa hè này.

Sau một mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp với Phoenix Suns, Torrey Craig, 32 tuổi, sẽ trở thành cầu thủ tự do khi kết thúc hợp đồng hai năm trị giá 10 triệu đô la của mình. Khi xác định một mục tiêu đặc vụ tự do đầy tham vọng cho mỗi đội, Bleacher Report đã xác định chính xác cầu thủ có đầu óc phòng thủ là cầu thủ mà Warriors nên xem xét.

“Một số đội, ở đâu đó, nên sẵn sàng ném hầu hết hoặc tất cả các cấp trung bình nhỏ (7 triệu đô la) theo cách của Craig. Nhưng liệu cơ hội để đóng một vai trò tiềm năng cao hơn đối với Warriors, những người rất cần một sự kết hợp về phía trước nếu Jonathan Kuminga không phải là một phần của hiện tại, có tạo nên sự khác biệt nào không?

Đó là một mùa giải đầy biến động đối với Suns, những người đã phải đối mặt với chấn thương và sự bổ sung tuyệt vời vào giữa mùa giải của cựu Chiến binh Kevin Durant. Sự hiện diện nhất quán của Craig đã mang lại lợi ích, khi cầu thủ chạy cánh năm thứ sáu chơi 24,7 phút đỉnh cao trong sự nghiệp trong mùa giải thường xuyên.

Sau một thời gian dài bị coi là điểm yếu, cú sút ba điểm của Craig đã trở nên đều đặn vào năm 2022-23. Tận dụng khoảng cách do Durant và Devin Booker cung cấp, cũng như lối chơi của Chris Paul, anh ấy đã đạt tỷ lệ sút cao nhất trong sự nghiệp là 39,5% từ ngoài vòng cung với 3,2 lần thực hiện mỗi trận. Các đội sẽ phải quyết định xem liệu dấu ấn đó có thể được duy trì trong hệ thống của họ hay đó là điểm cộng trong sự nghiệp của Craig, vốn đã ở mức dưới 33% trong bốn trong sáu mùa giải của anh ấy.

Các Chiến binh đã có một người bảo vệ điểm tấn công vượt trội ở Gary Payton II, nhưng có lẽ họ có thể làm với một cánh lớn hơn có khả năng bảo vệ những tiền đạo tốt nhất của phe đối lập. Golden State được cho là đã có khả năng đó với Kuminga, Andrew Wiggins và Draymond Green, mặc dù nó không chuyển thành bất cứ thứ gì ngoài hàng thủ xếp thứ 14 trong mùa giải thông thường.

Craig mang đến một trò chơi chiến thắng vô giá thường thu hút sự chú ý, nhưng những điểm yếu trong tấn công của anh ấy đã hạn chế tác động và khả năng tồn tại của anh ấy sau thời gian diễn ra trận đấu. Vai trò của anh ấy trong Phoenix giảm xuống còn 16,6 phút trong 11 trận đấu sau mùa giải của họ, mặc dù khả năng bắn ba điểm của anh ấy vẫn ở mức rất tốt là 44%.

Kế tiếp: Xếp hạng thương mại: Các chiến binh lật tẩy Poole cho Pascal Siakam trong ý tưởng mới nhất

Craig sẽ không phải là cầu thủ đảm bảo đá playoff cho Warriors, nhưng theo hợp đồng tối thiểu sẽ là một cầu thủ đáng giá có khả năng chơi 15-20 phút mỗi đêm trong suốt mùa giải thông thường. Anh ấy là một mục tiêu đầy tham vọng vì một lý do – sau mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy, bạn sẽ nghĩ anh ấy muốn được tăng lương hơn là cắt giảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *