Trợ lý hàng đầu của Warriors phù hợp với vai trò huấn luyện viên trưởng

Mặc dù các ưu tiên ngoài sân đấu của Golden State Warriors có thể phụ thuộc vào tương lai của Chủ tịch Điều hành Bóng rổ Bob Myers, nhưng thương hiệu này có thể phải đối mặt với việc mất đi một tài sản quan trọng khác sau khi bị loại khỏi vòng loại trực tiếp ở vòng hai một cách đáng thất vọng.

Trợ lý hàng đầu của Warriors, Kenny Atkinson, sẽ đảm nhận công việc huấn luyện viên trưởng còn trống tại Milwaukee Bucks, với người đàn ông 55 tuổi này là người lọt vào vòng chung kết cho công việc này. theo Adrian Wojnarowski của ESPN.

Golden State Warriors có thể thua trận đấu lớn đầu tiên trong mùa giải nếu Kenny Atkinson giành chiến thắng với tư cách là huấn luyện viên trưởng mới của Milwaukee Bucks.

Bucks sẽ chọn từ Atkinson, trợ lý của Toronto Raptors, Adrian Griffin, và huấn luyện viên giành chức vô địch năm 2019 Nick Nurse, người đã bị Raptors sa thải vào tháng trước.

Với rất nhiều vai trò huấn luyện trưởng có sẵn trong mùa giải này, không có gì ngạc nhiên khi Atkinson là ứng cử viên hàng đầu cho một số vị trí tuyển dụng. Anh ấy trước đây là ứng viên hàng đầu cho vai trò huấn luyện viên trưởng của Houston Rockets trước khi họ ký hợp đồng với cựu đội trưởng Boston Celtics Ime Udoka.

Steve Kerr và Kenny Atkinson trong trận Golden State Warriors ‘chạy tới NBA Finals năm 2022. (Ảnh của Elsa/Getty Images)

Milwaukee đã sa thải huấn luyện viên giành chức vô địch năm 2021 Mike Budenholzer vào ngày 4 tháng 5, với quyết định được đưa ra ngay sau trận thua thảm hại ở vòng một trước Miami Heat. Kỉ lục 5 trận không thua đó giờ đây có vẻ không quá tệ khi Heat đã du ngoạn khắp miền Đông và giờ chỉ còn cách NBA Finals một trận nữa.

Atkinson đã huấn luyện Brooklyn Nets trong 308 trận trong bốn năm từ 2016 đến 2020, đạt kỷ lục 118-190 bao gồm cả việc bị loại ở vòng đầu tiên vào năm 2019. Sau một mùa giải dưới thời Ty Lue với Los Angeles Clippers, Atkinson đã trải qua hai mùa giải vừa qua với các Bang Vàng.

Anh ấy đã giành được vai trò huấn luyện viên trưởng tại Charlotte Hornets trong trận Chung kết NBA năm ngoái, trước khi lật tẩy một cách đáng kinh ngạc sau khi Warriors giành chức vô địch sau sáu trận đấu với Boston Celtics.

Kế tiếp: Các đối thủ đã đưa ra một cuộc đấu giá không thành công cho Bob Myers của Golden State Warriors

Cho rằng anh ấy đảm nhận một vai trò quan trọng hơn kể từ khi Mike Brown rời Sacramento Kings trong mùa giải trước, Warriors cần phải có kế hoạch dự phòng nếu Atkinson rời đi Milwaukee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *